บ้าน

Beijing Stars Stone Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

บริษัท สตาร์สโตน บจก.บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของบริษัทรัฐวิสาหกิจ นับตั้งแต่ต้นปี 2541 ในอุตสาหกรรมหินเป็นเจ้าของเหมืองหินและโรงงานแปรรูป ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมผลิตภัณฑ์หินธรรมชาติของจีนมากกว่า 95% ในขณะที่ดำเนินการผลิตภัณฑ์หินในต่างประเทศบางส่วนอุตสาหกรรมหินของจีนมีประเภทผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ที่สุดด้วยการพัฒนากว่า 20 ปี การสร้างทีมงานมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปกว่า 100 ประเทศทั่วโลกลูกค้าของเรารวมถึงผู้ค้าส่ง เครือข่ายซูเปอร์มาร์เก็ตวัสดุก่อสร้าง ผู้ค้าปลีก เจ้าของโครงการ ผู้รับเหมา และผู้บริโภคในครอบครัวแต่ละครอบครัวของบริษัทออกแบบตกแต่งเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าทุกราย ราคาที่แข่งขันได้ และบริการแบบครบวงจร

 

 

Beijing Stars Stone Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

 

ในฐานะผู้ผลิตหินชั้นนำในภาคเหนือของจีน BSS ได้สำรวจธุรกิจในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเป็นปริมาณการส่งออกประจำปีประมาณ 1,000 ตู้คอนเทนเนอร์ผลิตภัณฑ์รวมถึงเตาผิงหินและการแกะสลัก แผ่นหินและกระเบื้อง หินวัฒนธรรมแผงกระดานชนวน และอื่น ๆบริษัทเข้าร่วมในการลงทุนของโรงงานมากกว่า 10 แห่ง ตามลำดับ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเหอเป่ย์ เหอหนาน เทียนจิน และอานฮุย เป็นต้น เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.chinamarble.com เปิดดำเนินการมาเกือบ 20 ปี และมีการจัดอันดับที่ดีในการค้นหากระแสหลัก เครื่องมือเช่น Google และ Bing เป็นต้น ให้ข้อมูลออนไลน์อย่างรวดเร็วสำหรับผู้ซื้อหินต่างชาติจำนวนมากที่เข้าใจและจัดหาผลิตภัณฑ์หินจีนข้อได้เปรียบหลักของบริษัทคือความสามารถที่แข็งแกร่งในการควบคุมทรัพยากรวัตถุดิบ ทีมงานมืออาชีพและผู้ใหญ่ และจิตวิญญาณในการให้บริการไขกระดูกอย่างลึกซึ้ง

      

ประเทศจีน Beijing Stars Stone Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ประเทศจีน Beijing Stars Stone Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ปักกิ่งดาว บริษัท co., ltd บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของรัฐวิสาหกิจตั้งแต่ต้นปี 2541 ในอุตสาหกรรมหิน เป็นเจ้าของเหมืองแร่หินและโรงงานแปรรูปบางช่วงของผลิตภัณฑ์รวมถึงเตาผิงหินและแกะสลักหินทางวัฒนธรรมและแผ่นกระดานชนวนผลิตภัณฑ์หิน architetural ด้วยการพัฒนา 20 ปีการจัดตั้งทีมงานมืออาชีพมากผลิตภัณฑ์ถูกส่งออกไปยังประเทศต่างๆมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ลูกค้าของเราประกอบด้วยผู้ค้าส่งสินค้าวัสดุก่อสร้างกลุ่มซูเปอร์มาร์เก็ตร้านค้าปลีกเจ้าของโครงการผู้รับเหมาและ บริษัท ผู้ออกแบบตกแต่งของ บริษัท ผู้บริโภคแต่ละราย เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าทุกรายราคาที่แข่งขันได้และบริการแบบครบวงจร

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : BSS

ไม่มีพนักงาน : 100~500

ยอดขายประจำปี : 12,000,000-20,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Beijing Stars Stone Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Beijing Stars Stone Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Beijing Stars Stone Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Beijing Stars Stone Co., Ltd รับรอง